Tin tức

Thay Đổi STK Của Kênh Thanh Toán Trực Tiếp

25-08-2020

Kính gửi đến Huynh/Tỷ Cửu Dương,

- Chu Muội xin thông báo thông tin quan trọng về việc thay đổi thông tin dịch vụ Thanh Toán Trực Tiếp như sau:

- Kể từ ngày 1.9.2020 các tài khoản Thanh Toán Trực Tiếp của ngân hàng MB Bank, Sacombank, Agribank, BIDV, ACB, VPbank,Viettinbank sẽ được thực hiện chuyển đổi thông tin thanh toán sang một tài khoản khác.

- Riêng về các tài khoản Thanh Toán Trực Tiếp của Ngân Hàng Vietcombank, MSB, Techcombank và VIB vẫn như cũ.
- Bước chuyển đổi thông tin này chắc chắn bước đầu sẽ gặp nhiều trở ngại, bởi Huynh/Tỷ thân thiết đã quen nạp về thông tin trước đó. Vì vậy, nếu Huynh/Tỷ  thực hiện nạp qua các ngân hàng có trong danh sách thay đổi thông tin cần nắm bắt rõ các thông tin như sau:
Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Thanh Toán Trực Tiếp thông qua link https://pay.gosu.vn/Payment/Recharge?Type=tttt
Bước 2:  Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:
 +  Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà khách hàng sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.
 +  Nhập số điện thoại: Huynh/ Tỷ vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ quý khách khi có sự cố xảy ra.
 +  Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.
Lưu ý:

- Huynh/Tỷ có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.
 ⇒ Chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.      
Bước 3: Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho Huynh/Tỷ  thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân Hàng, Chi Nhánh.
- Nếu Huynh/Tỷ  gặp trở ngại trong quá trình thanh toán trực tiếp có thể liên hệ HOTLINE 090.88.77.689 để được hỗ trợ sớm nhất.

- Trường hợp Huynh/Tỷ vẫn nạp về thông tin của ngân hàng cũ vẫn sẽ được hỗ trợ, tuy nhiên thời gian có thể kéo dài từ 24h đến 48h.

Chu Muội kính bút,